Quay phim phóng sự ăn hỏi

Kết hôn đánh dấu sự tưởng thành của một con người, từ những chàng trai, cô gái được sự bao bọc và chăm sóc của bố mẹ, họ bắt đầu bước ra cuộc sống riêng, không những tự chăm lo cuộc sống của mình mà còn chăm lo cuộc sống của bạn đời, của những thiên thần nhỏ đáng yêu. Mỗi đời người chỉ có một lần duy nhất, nên ai cũng muốn lưu giữ lại những hình ảnh, những khoảnh khắc dù là nhỏ nhất mà họ muốn nhớ mãi trong cuộc đời. Do đó, trong những năm gần đây không chỉ phóng sự cưới mà cả quay phim phóng sự ăn hỏi (quay phim ăn hỏi – quay phim lễ đính hôn) cũng đang được các cặp đôi quan tâm và yêu thích.

quay phim phóng sự ăn hỏi

Tìm hiểu về quay phim phóng sự ăn hỏi (quay phim ăn hỏi – quay phim lễ đính hôn)

Quay phim phóng sự ăn hỏi hay còn được gọi là quay phim ăn hỏi sẽ ghi lại những sự kiện diễn ra trong lễ ăn hỏi của hai bạn một cách nghệ thuật và sâu sắc nhất trong tất cả các khía cạnh. Khác chụp ảnh, thay vì những hình ảnh tĩnh với những kiểu đứng tạo dáng khô cứng có thể gây nhàm chán khi xem lại, quay phim ăn hỏi sẽ tạo nên những thước phim sinh động và càng chân thực hơn.

 

Boong Wedding – Dịch vụ quay phim phóng sự ăn hỏi (quay phim ăn hỏi – quay phim lễ đính hôn) chuyên nghiệp

Đa dạng dịch vụ

Mỗi cặp đôi lại có những yêu cầu khác nhau cho dịp trọng đại này. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim chụp ảnh phóng sự cưới và chụp ảnh quay phim ăn hỏi. Do đó, các cặp đôi tìm đến với BoongWedding để có thể sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ, thay vì phải hợp tác cùng nhiều đơn vị khác nhau, vừa đỡ phức tạp vừa giảm được chi phí.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chuẩn mực trong phong cách phục vụ

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Đối với quay phim phóng sự ăn hỏi, chúng tôi hiểu được ý nghĩa của ngày này đối với cô dâu chú rể, do đó chúng tôi luôn nỗ lực làm việc với thái độ nâng niu, trân trọng từng chi tiết, từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ quay phim ăn hỏi của mình có thể góp 1 phần sức lực để ghi lại những kỷ niệm đáng trân trọng trong ngày đẹp đẽ ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay clip phóng sự ăn hỏi đến từ Boong Wedding.

quay phim phóng sự ăn hỏi

Văn hóa thân thiện, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng

Chúng tôi luôn làm việc cùng khách hàng với tiêu chí thân thiện, cởi mở,và chuyên nhiệp. Tại BoongWedding, bạn sẽ được  trải nghiệm môi trường năng động, nhiệt tình với một đội ngũ tâm lý và chu đáo nhất, luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, thủ tục làm việc và book lịch quay phim ăn hỏi cực kỳ nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ; sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Boong Wedding luôn lấy sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm mục tiêu cũng như động lực cố gắng để làm nghề và hoàn thiện hơn dịch vụ mà mình cung cấp. Chính vì thế, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cầu toàn, nghiêm túc của ê kíp.

Sản phẩm bàn giao đúng hẹn

Mức giá hợp lí

Đi cùng với dịch vụ đa dạng là giá cả phải chăng mà bạn sẽ nhận được khi đến với BoongWedding. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng, dễ dàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cặp đôi sẽ nhu cầu khác nhau, do đó, chúng tôi đưa ra 3 gói dịch vụ với 3 mức giá khác nhau cho dịch vụ quay phim ăn hỏi để các bạn có thể lựa chọn được một phương án phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

Báo giá dịch vụ quay phim phóng sự ăn hỏi (quay phim ăn hỏi – quay phim lễ đính hôn) tại BoongWedding

  • Gói quay Green – lựa chọn kinh tế nhất cho phim phóng sự

quay phim phóng sự ăn hỏi

  • Gói quay Blue – lựa chọn phổ biến nhất

quay phim phóng sự ăn hỏi

  • Gói quay Gold – lựa chọn cao cấp nhất về chất lượng

quay phim phóng sự ăn hỏi

Hãy đến với dịch vụ quay phim phóng sự ăn hỏi (quay phim ăn hỏi – quay phim lễ đính hôn) của chúng tôi để những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của bạn được lưu giữ qua những thước phim sinh động, chân thực và không kém phần độc đáo.

BOONG WEDDING FILM
Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
www.vimeo.com/boongwedding
Giờ làm việc: 9h30-19h các ngày trong tuần.
For international enquiries please contact: 096.538.9669 ( Imess)

Nguồn: BoongWedding.com

quay phim ăn hỏi