Sau hơn một năm tìm hiểu “Người đẹp khả ái” Tố Như cùng hot boy cảnh sát Trần Trung Hiếu cuối cùng đã quyết định về chung sống với nhau dưới một mái nhà. Boong Wedding với nhiều năm trong lĩnh vực quay phim phóng sự cưới hân hạnh gửi tới cặp đôi Hiếu – Như clip phóng sự ăn hỏi với sự tâm huyết và tấm lòng nhiệt thành nhất. Mong rằng thước phim ăn hỏi nhẹ nhàng nơi mảnh đất Thái Nguyên sẽ là mảnh ghép tình yêu hoàn hảo, cùng hai bạn đi đến suốt cuộc đời!

Xem thêm:

Người đẹp Tố Như chia sẻ: 

” Đây là một sản phẩm từ Boong Wedding film, mình biết đến ekip khi có dịp trò chuyện với anh Phạm Thanh Bình và anh đã đề xuất tặng chúng mình một clip phóng sự ăn hỏi. Thật sự lúc đó mình cũng không kì vọng nhiều vì chưa biết đến thương hiệu của Boong, nhưng đã ngay lập tức thay đổi suy nghĩ khi được trực tiếp làm việc với ekip 😤😤

Các anh trong ekip đã làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, hiệu quả như thế nào thì mọi người xem clip sẽ rõ. Nhẹ nhàng, tình cảm và bắt trọn từng khoảnh khắc. Những gì đẹp đẽ nhất của lễ ăn hỏi đã được thể hiện lại một cách xuất sắc và vô cùng trọn vẹn ♥️

Cũng không biết phải nói lời cảm ơn thế nào với ekip của Boong Wedding Film vì món quà tinh thần quý giá này 😭 Thôi thì đành thay mặt gia đình gửi lời chúc đến ekip, mong ekip sẽ ngày càng được nhiều cặp đôi biết đến và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai 🎉🎉🎉”

clip phóng sự ăn hỏi

Người đẹp Tố Như và chồng của mình – hot boy cảnh sát hạnh phúc bên nhau trong ngày lễ ăn hỏi tại Thái Nguyên!

Về dịch vụ quay phim phóng sự cưới, quay phim phóng sự ăn hỏi của Boong Wedding Film

  • Dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng, giúp các cặp đôi chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp nhất.
  • Ekip quay phim cưới dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo. Chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn lên những ý tưởng cưới thật độc đáo cũng như một số lưu ý cần thiết để có được những cảnh quay hoàn hảo nhất, phù hợp với phong cách của bạn.
  • Sử dụng thiết bị quay phim tân tiến, hiện đại như: Canon 5D Mark IV, Canon 1DS Mark III, Sony A6500,… cho hình ảnh với chất lượng 4K. Ekip hậu kì chuyên nghiệp, sáng tạo với phong cách dựng phim tỉ mỉ, chu toàn chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.
  • Bảng giá quay phim cưới tại Hà Nội của chúng tôi luôn đi kèm những ưu đãi giúp cho bạn tiết kiệm nhất. Tất cả chi phí và điều khoản đều rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào khác.

Click xem báo giá chi tiết: Báo giá quay phóng sự cướibáo giá chụp phóng sự cưới

Nơi nào có tình yêu, nơi đó có Boong Wedding Film!

Nguồn: Boongwedding.com