Báo giá dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

Boong Wedding Film đang cung cấp tới các cặp đôi 3 gói chụp ảnh phóng sự cưới chính là Green, Blue và Gold:

Gói Green:Lựa chọn kinh tế nhất cho chụp ảnh phóng sự cưới

Gói Green là gói chụp phóng sự cưới với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Gói Blue: Lựa chọn phổ biến nhất

Gói Blue là gói chụp phổ biến nhất mà các cặp đôi khi đến với Boong Wedding lựa chọn

Gói Gold :  Lựa chọn cao cấp nhất về chất lượng

Gói Gold là gói chụp ảnh cao cấp nhất mà Boong Wedding Film cung cấp. Tương tự như hai gói chụp Green và Blue nhưng gói Gold có nhiều photographer hơn để có thể lưu lại được nhiều khoảnh khắc trong ngày lễ.

Đối với các CD-CR không ở Hà Nội: Chi phí gói chụp + 500K/ ngày

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới để giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cưới của bạn. Với định dạng phim HD chất lượng cao sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh sống động và chân thật.

Gói dịch vụ chụp hình phóng sự cưới - VIP

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Boong Wedding Film

  • Giá chụp ảnh phóng sự cưới mà Boong Wedding film cung cấp là mức giá phải chăng, tối ưu nhất cho các cặp đôi.
  • Boong wedding film là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh cưới. Cùng đội ngũ cameraman có kinh nghiệm, nhiều góc nhìn sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khoảnh chắc đẹp nhất trong lễ cưới của bạn.
  • Với mức giá chụp ảnh phóng sự cưới mà Boong Wedding Film đưa ra, khó đơn vị nào có thể đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như Boong. Chúng tôi đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm đem đến những hình ảnh sắc nét và sống động như Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500, Phantom 4 Pro, Gopro Hero 5 Black,...
  • Số lượng ảnh chụp sẽ không giới hạn, từ công tác chuẩn bị cho lễ cưới cho đến khi kết thúc lễ cưới.
  • Chúng tôi sẽ chỉnh sửa toàn bộ những khoảnh khắc mà chúng tôi đã chụp và đưa 100% số ảnh đã được chỉnh sửa cho các bạn.
  • Chụp ảnh công tác chuẩn bị ở cả lễ ăn hỏi và lễ cưới.
  • Sự tự nhiên mới là khoảnh khắc đẹp nhất, vì thế, chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên của bức ảnh. Toàn bộ số ảnh sẽ là những khoảnh khắc tự nhiên của cô dâu chú rể và quan viên hai họ mà các photographer của chúng tôi lựa chọn. Hoàn toàn không hề sắp đặt nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự mất tự nhiên khi diễn xuất.

Vậy tại sao không lựa chọn dịch vụ của Boong Wedding Film với mức giá chụp ảnh phóng sự cưới được tối ưu nhất. Mà vẫn có thể chụp từ công tác chuẩn bị cho đến khi kết thúc trong cả hai buổi lễ ăn hỏi và lễ cưới. Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn dịch vụ của Boong Wedding.

Gói dịch vụ chụp phóng sự cưới giá rẻ - Silver

Liên hệ với Boong Wedding Film để đặt lịch và được tư vấn thêm:

Boong Wedding Film
Hotline: 096.538.9669
Email  : binh.eventus@gmail.com
Địa chỉ: 280/3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Giờ làm việc: 9h30-21h các ngày trong tuần.

For international enquiries please contact: 096.538.9669

Khách hàng nói về Boong Wedding

Cảm ơn Boong Wedding đã rất nhiệt tình và tận tâm với cả quá trình tổ chức đám cưới của mình từ lúc tư vấn cho đến phút cuối của buổi tiệc.
Video cưới của chúng mình rất đẹp, đầy đủ những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày vui. Màu video rất trong và sống động, khoảnh khắc được các bạn quay phim ghi lại rất tự nhiên và cảm động, mình rất vui khi xem lại những video này. Một lần nữa cảm ơn Boong Wedding rất nhiều. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè dịch vụ của Boong.

Link video

Nguyễn Diệp Minh

Dù mình có yêu cầu khá cao về mặt nội dung, khoảnh khắc, cũng như màu sắc video, nhưng mọi yêu cầu của mình đều đc Boong Wedding Film lắng nghe, thực hiện, hoàn thành trên cả sự mong đợi. Cả đời chỉ có một lần, và mình hoàn toàn hài lòng về sản phẩm mà Boong Wedding mang lại. Cảm ơn Boong Wedding và Bình đã khiến cho đám cưới của mình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

Link video

Đỗ Hồng Mi

Mình rất ưng với video cưới của Boong Wedding, êkip chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Dựng video cũng hiểu và chiều khách. Nói chung là ưng lắm. Cảm ơn Boong Wedding đã giúp vợ chồng mình có lưu lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều!

Xem video

Trần Bảo Ly

Đã ước mơ được có 1 video cưới của Boong Wedding từ hồi học đại học vì thấy video cưới của thầy giáo quay ở đây đẹp quá, Đến bây giờ mình cũng đã được thoả ước nguyện bằng 1 video cưới không thể xúc động hơn. Chúc Bình và các ae BoongWedding luôn tậm tâm và phát triển hơn nữa, giúp cho những cặp đôi như chúng mình có được những video cảm xúc ngoài sức mong đợi.

Xem video

Lương Huyền

Best wedding film company in Hanoi.  Vợ chồng mình chọn Boong Wedding trong 1 nốt nhạc, k lăn tăn, k so sánh với các nơi khác. Thực sự Boong đã không làm vợ chồng mình thất vọng từ trang phục, chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên đến độ chuyên nghiệp. Cảm ơn anh anh Bình, bạn Huấn, bạn Nam, bạn Thắng và toàn bộ team Boong Wedding đã giúp vợ chồng mình có video cưới rất đẹp. Muốn khen nhiều lắm… Highly recommend! 

👉 Link video

Trần Tố Như

Thật sự là đã từng rất rất lo lắng việc quay phim cưới tại hà nội, may nhờ có anh Long, anh Huấn quay siêu chất, bạn Trí trợ lý nhiệt tình, quay những khoảnh khắc tự nhiên và rất cảm xúc, cùng em Linh dựng video rất hay ai cũng khen hết lời. Vợ chồng mình đã có 1 video cưới vô cùng vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn ekip Boong Wedding rất nhiều

Link video

Võ Thu Trang

Đám cưới mình đã cách đây 1 tháng nhưng những khoảng khắc ý nghĩa ngày hôm đó như vẫn còn in sâu trong tâm trí mình nhờ video cưới siêu đẹp mà Boong Wedding ghi lại giúp vợ chồng mình. Cám ơn Hùng, Đại và Long quay siêu nhiệt tình & bạn Linh dựng rất tận tâm. Cảm ơn ông chủ Bình đã đào tạo ra những nhân viên có tầm , yêu nghề và rất nhiệt huyết như thế. 1 lần nữa cảm ơn Boong Wedding.

Xem video

Quay phim phóng sự cưới
Hồng Vân

Cảm ơn Boong Wedding và a Bình đã khiến cho đám cưới của mình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Xem lại video cưới thực sự vợ chồng mình rất xúc động. Không ngờ 2 vc mình lên hình lại đẹp đến vậy. Chúc các anh chị Boong Wedding càng ngày càng phát triển xa hơn nữa trong tương lai!

Link video

Cô dâu Phương Mai