GIỚI THIỆU

Chúng tôi là ai?

Là một đội ngũ gồm những con người trẻ – chuyên nghiệp – hiện đại của thế kỷ mới, Boong Wedding tin vào một hướng đi khác với những gì trong truyền thống. Mong muốn lớn nhất của Boong Wedding chính là có thể tạo nên được những kỉ niệm, dư âm ngọt ngào về một đám cưới đẹp nhất trong lòng mỗi người.

Chụp ảnh cưới từ lâu đã không còn đơn thuần nhàm chán với việc cô dâu chú rể chụp ảnh trong không gian bó hẹp của studio – nơi mà hai người chẳng thể thể hiện được hết những cảm xúc của mình. Boong Wedding tập trung vào “bắt” những khoảnh khắc đẹp nhất, chân thành nhất không chỉ qua ảnh mà còn qua các thước phim được sắp xếp chỉnh sửa cẩn thận.

Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất là điều mà Boong Wedding luôn hướng tới. Với những góc nhìn mới lạ cho những câu chuyện tình tưởng chừng như đã trăm năm, chúng tôi hướng tới xây dựng một thương hiệu nhiếp ảnh chuyên nghiệp với mức giá phù hợp với yêu cầu của tất cả các căp đôi.

Hiện nay Boong Wedding đang cung cấp trọn gói các dịch vụ:

  • Chụp ảnh phóng sự cưới
  • Quay phim phóng sự cưới

Trong suốt 5 năm qua, ekip của Boong Wedding luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi sự kiện quan trọng cả đời. Tình yêu được vẹn toàn trong những khung hình, nụ cười của cô dâu chú rể trong mỗi thước phim là những gì mà chúng tôi luôn muốn lưu giữ và là động lực để chúng tôi phát triển. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành những mảnh ghép vừa vặn nhất để hoàn thiện bức tranh tình yêu của hai bạn. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có Boong Wedding.

Boong Wedding có những người dẫn đường dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới. Những người trẻ với đam mê và ước mơ được dựng xây trong những câu chuyện tình yêu với nhiếp ảnh là điều làm nên sự thành công của mỗi phim phóng sự cưới. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong ngày trọng đại nhất, để chúng tôi kể những giây phút thăng hoa và sâu lắng ấy bằng con mắt nghệ thuật nhất, tình cảm chan chứa nhất.

Boong Wedding – Tình yêu đằng sau mỗi khung hình

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ VÀ BÁO GIÁ CỦA BOONG WEDDING

Chụp ảnh phóng sự ăn hỏi: https://boongwedding.com/chup-anh-phong-su-an-hoi/

Quay phim phóng sự ăn hỏi: https://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-an-hoi/

Chụp ảnh phóng sự cưới: https://boongwedding.com/chup-anh-phong-su-cuoi/

Quay phim phóng sự cưới: https://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-cuoi/

Liên lạc ngay với chúng tôi

Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/boongwedding

Nguồn: boongwedding.com