Câu hỏi thường gặp

Boong Wedding Film là một đội ngũ gồm những con người trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết, ekip của chúng tôi tin vào một hướng đi khác với những gì trong truyền thống. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là có thể tạo nên được những kỉ niệm, dư âm ngọt ngào về một ĐÁM CƯỚI đẹp nhất trong lòng mỗi người. Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp khi các bạn trẻ đang tìm hiểu dịch vụ quay phim cưới.

Những câu hỏi thường gặp

Clip cưới mà Boong Wedding thường hay sản xuất được gọi là gì?

Có rất nhiều tên gọi dành cho phim cưới mà Boong Wedding thường thực hiện. Có người gọi đó là phim phóng sự cưới, có người lại cho là phim cưới nghệ thuật hay phim cưới hiện đại. Tất cả những cái tên ấy đã phần nào gợi ra tính chất của clip phóng sự cưới của Boong Wedding.

Gọi là “phóng sự” vì nó ghi lại những gì đặc biệt nhất đã xảy ra. Các bạn đã bao giờ đọc một phóng sự trên báo chưa? Nó là người thật, việc thật nhưng được kể theo một cách rất tình. Và phóng sự cưới thì sao mà không tình cho nổi?

Là “nghệ thuật” vì phóng sự cưới của bạn phải được xây dựng từ những con mắt nghệ thuật chuyên nghiệp. Ekip quay phim phóng sự cưới của Boong Wedding không chỉ có kỹ thuật quay điêu luyện mà còn có tư duy hình ảnh tốt để lên kịch bản và chọn góc quay phù hợp nhất.

Yếu tố “hiện đại” dùng để phân biệt phóng sự cưới hiện đại với các clip đám cưới truyền thống, đơn điệu nhất là chạy slide ảnh, khá khẩm hơn là quay từ đầu đến cuối buổi lễ từ một góc duy nhất. Với độ dài trung bình từ 3-5 phút, clip phóng sự cưới của Boong Wedding tóm tắt đầy đủ thần thái nhân vật, các hoạt động đặc biệt trong lễ cưới để bạn có thể nhìn và tưởng tượng lại ngày hôm ấy một cách chân thực nhất.

Boong Wedding trong mỗi dự án quay phim đám cưới đều cân nhắc rất kỹ về concept, nội dung và câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Hãy đến với chúng tôi để thấy được sự khác biệt và hiểu rõ hơn về phim phóng sự cưới.

 

Mình đã chi trả rất nhiều tiền để tổ chức lễ cưới, thuê wedding planner thiết kế, thuê địa điểm, đồ ăn…Liệu tiêu tốn thêm một khoản cho quay phim phóng sự cưới có thật sự cần thiết?

Hãy nghĩ như này nhé: Nếu bạn đã cố gắng hết mình để làm cho lễ cưới của bạn hoàn hảo và lung linh nhất, bạn chắc chắn sẽ muốn khoe nó với mọi người, muốn nhận được những lời tán thưởng và chúc phúc ngọt ngào nhất, và hơn hết, bạn sẽ muốn khoảnh khắc ấy kéo dài mãi mãi. Thêm nữa, dịch vụ quay phim phóng sự cưới của Boong Wedding không hề tiêu tốn quá nhiều vào ngân sách của bạn. Vậy thì, chẳng có lí do gì để bạn không tìm cho mình một ekip chuyên nghiệp để ghi dấu lễ cưới của bạn, để bạn có thể chia sẻ và lưu giữ những cố gắng vun trồng tình yêu và chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này của mình cả.

Vợ chồng mình chưa bao giờ diễn xuất cả, liệu có khiến cho clip không thành công không?

Phóng sự cưới là những gì tự nhiên như nó vốn có, vì vậy, bạn và vợ/chồng bạn sẽ chẳng phải lo lắng về diễn xuất đâu. Điều quan trọng nhất trong phim phóng sự cưới là thể hiện được tình yêu của cô dâu và chú rể. Mà khi bạn yêu, đâu cần phải diễn, chỉ một ánh mắt, một nụ cười là đã đủ tình rồi.

Mình có một số hình ảnh, kỉ niệm và bài hát riêng gắn liền với tình yêu của chúng mình. Liệu những thứ ấy có thể đưa vào phim phóng sự cưới được không?

Có chứ. Boong Wedding hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tùy biến theo yêu cầu của 2 bạn. Hơn nữa, khi có những yếu tố “độc nhất vô nhị”, mang dấu ấn riêng của hai bạn thì clip sẽ thêm phần đặc sắc và ý nghĩa hơn rất nhiều. Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì, chúng tôi sẽ sắp xếp nội dung thật hợp lý để kể câu chuyện của hai bạn một cách mạch lạc nhất.

Mình có thể xem báo giá của Boong Wedding ở đâu?

Boong Wedding cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh pre-wedding; chụp ảnh, quay phim phóng sự cưới; chụp ảnh, quay phim phóng sự ăn hỏi. Các bạn có thể tham khảo tại đây:

Nguồn: boongwedding.com