Chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới – xu hướng của những cặp đôi hiện nay

Thay vì những concept chụp ảnh đám cưới truyền thống thường có tính rập khuôn và ép buộc, đôi lúc có thể khiến cho cô dâu – chú rể và toàn bộ ê-kip làm việc cùng nhau không được thực sự thoải mái.

Nhưng với chụp phóng sự cưới & quay phim phóng sự cưới thì có sự đầu tư vào nét tự nhiên trong việc nắm bắt khoảng khắc trong các sự kiện diễn ra trước, trong và sau đám cưới.

Một bộ album ảnh phóng sự cưới đẹp sẽ giống như một quyển sách kể về một khởi đầu mới trong chuyện tình đầy lãng mạn của đôi uyên ương trong ngày vui. Với những khoảnh khắc mang đầy niềm vui và hạnh phúc của gia đình hai bên trong các bức hình một cách tự nhiên nhất.

chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp

Tuy vậy không có nhiều người hiểu rõ về tính chất cũng như ý nghĩa của loại hình chụp ảnh cưới mang phong cách phóng sự này. Sự khác biệt giữa chụp phóng sự cưới và chụp ảnh cưới tại Việt Nam.

Chụp phóng sự cưới có thể hiểu đơn giản là chụp hình cưới dạng phóng sự, đây là quá trình ghi lại một cách đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong đám cưới theo trình tự thời gian của buổi lễ

Chụp ảnh cưới phóng sự chỉ có thể thực hiện trong ngày làm lễ ăn hỏi, lễ thành hôn hay trong buổi tiệc cưới. Album ảnh phóng sự cưới sẽ lưu giữ trọn vẹn những giây phút vui vẻ của quan viên hai họ trong suốt lễ cưới của đôi uyên ương.

Chụp ảnh cưới là dịch vụ cô dâu, chú rể sử dụng để thực hiện việc chụp ảnh trước khi diễn ra lễ cưới, album ảnh cưới thường sẽ chỉ là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất hạnh phúc nhất khi chỉ có cô dâu và chú rể bên nhau.

Ta có thể dễ dàng nhận thấy chụp ảnh cưới và chụp hình phóng sự cưới là hai dịch vụ khác nhau, chúng tách biệt với nhau.

Nhiều cặp đôi hiện nay thay vì chỉ lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đám cưới thì họ còn lựa chọn thêm chụp ảnh phóng sự cưới để có thể lưu giữ một cách chọn vẹn nhất ngày trọng đại của mình.

chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới

Những bộ ảnh phóng sự cưới đẹp luôn đề cao tính chất tự nhiên, nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Không có bất kì sự sắp đặt hay can thiệp nào xuất hiện nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất. Đây chính là sự khác biệt cơ bản nhất so với các hình thức chụp ảnh cưới truyền thống của Việt Nam.

Ngoài việc sở hữu một album ảnh cưới mang phong cách truyền thống, với sự ra đời của concept chụp hình phóng sự ngày cưới, cô dâu chú rể sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới của mình. Kết quả cuối cùng là một album ảnh cưới với đầy màu sắc, và quan trọng nhất là hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho một dấu mốc quan trọng nhất của mỗi người.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Boong Wedding Studio đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết bị, nhân sự, ý tưởng để cung cấp tới bạn và ý chung nhân những gói dịch vụ chụp hình cưới phóng sự đẹp với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Click vào đây để xem báo giá chụp ảnh phóng sự cưới

Liên hệ tư vấn và đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới:

Boong Wedding Film
Website: https://boongwedding.com
Hotline: 096.538.9669
Email: boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 3/280 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
www.vimeo.com/boongwedding
Giờ làm việc: 9h30-19h các ngày trong tuần.
For international enquiries please contact: 096.538.9669 ( Imess)

Nguồn: Boongwedding.com

Chụp ảnh cưới ở Tràng An, Ninh Bình
quay phim chụp ảnh cưới hỏi