Chụp ảnh phóng sự cưới là hình thức quay phim đám cưới mới được du nhập về Việt Nam trong thời gian gần đây và được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng và sử dụng. Bởi lẽ hình thức này có ưu điểm là ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và tự nhiên nhất trong đám cưới của hai bạn. Đặc biệt là những khoảnh khắc tự nhiên và cảm xúc mà thậm chí hai bạn không ngờ tới. Với chất ngẫu hứng vốn có của hình thức này, chúng ta có những bí quyết để quay phóng sự cưới thực sự ấn tượng và độc đáo.

Có thể bạn quan tâm:

chụp phóng sự cưới

CHẤT TỰ NHIÊN VÀ CẢM XÚC

Chất tự nhiên và cảm xúc luôn là yếu tố hàng đầu làm nên chất “hồn” cho những bức hình chụp phóng sự cưới. Những khoảnh khắc bất chợp nhiếp ảnh gia bắt được khi tình yêu của hai bạn thăng hoa sẽ làm nên một bức ảnh ấn tượng mà chỉ hai bạn mói cớ được. Những phút giây không ngờ đến: một cái nắm tay, một ánh nhìn trìu mến chú rể dành cho cô dâu, những khoảnh khắc cả 2 nở nụ cười hạnh phúc… Những khoảnh khắc ấy mới chính là những khoảnh khắc đắt nhất được đưa vào từng bức ảnh.

Chụp ảnh phóng sự cưới chính vì thế mà ẩn chứa chất riêng của nó ngay trong cách nhiếp ảnh gia chụp ảnh. Không có sự sắp xếp, tổ chức một cách ồn ào và quy củ, không có chuyện người chụp ảnh bắt bạn “diễn” quá nhiều theo kịch bản. Người chụp ảnh sẽ chỉ lặng lẽ ở đó, âm thầm cùng với sự cảm nhận tinh tế và ống kính máy ảnh tài hoa, sẽ tìm kiếm và ghi lại những khoảnh khắc cảm xúc và ấn tượng đến mức bạn không ngờ tới. Những điều bình dị nhất sẽ được ghi lại để sau này khi xem lại, bạn có thể trầm trồ và xúc động vô cùng.

chụp phóng sự cưới

THẦN THÁI CỦA CÔ DÂU – CHÚ RỂ

Phóng sự cưới đề cao cảm xúc trong từng khuôn hình, chính vì thế cô dâu chú rể càng tự nhiên, bình dị nhất thì những bức hình phóng sự cưới càng cảm xúc và ấn tượng. Hãy cứ thoải mái nhất trong đám cưới của mình, và đừng lo lắng album ảnh phóng sự cưới của mình sẽ như thế nào. Cô dâu chú rể càng tự nhiên, những bức hình phóng sự cưới được ghi lại càng ấn tượng và độc đáo.

 

THỜI KHẮC CHUẨN BỊ CHO ĐÁM CƯỚI

Phóng sự cưới có thể ghi lại những bức hình cảm xúc nhất trong thời khắc chuẩn bị đám cưới của cô dâu chú rể. Đôi lúc, một chút lộn xộn, một chút sơ sài trong quá trình chuẩn bị đám cưới sẽ giúp những bức hình thêm bình dị, gần gũi và mang đám màu sắc gia đình hơn.

Đôi lúc những điều rất đơn giản sẽ trở thành điểm mấu chốt giúp những bức ảnh phóng sự cưới trở nên ấn tượng, độc đáo và đáng nhớ hơn.

chụp phóng sự cưới

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ quay phim cưới hỏi chuyên nghiệp, hãy xem các bài viết dưới đây:

 

Liên hệ tư vấn và đặt lịch chụp phóng sự cưới!

Boong Wedding Film
Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
Giờ làm việc: 9h30-19h các ngày trong tuần.
For international enquiries please contact: 096.538.9669 (Imess)

Nguồn: Boongwedding