Ngày cưới luôn là một ngày vui nhất, chứng minh cho tình yêu và sự kết đôi của hai bạn. Những khoảnh khắc tuyệt vời này chắc chắn ai cũng sẽ muốn lưu giữ lại – bằng hình ảnh hoặc những thước phim ý nghĩa. Rất nhiều bạn đã tự nhờ bạn bè hoặc người thân mang theo một chiếc máy quay để tự mình lưu giữ lại. Nhưng liệu kết quả có được như mong muốn? Hay bạn nên nhờ đến một chuyên gia cho việc quay phim phong sự cưới, dựng video đám cưới chuyên nghiệp ấn tượng? Hãy cùng Boong Wedding tìm hiểu về dịch vụ quay phim phóng sự cưới nhé.

 

quay phim đám cưới đẹp

1. Xu hướng quay phim đám cưới đẹp

Bạn muốn lưu giữ gì cho đám cưới của mình? Những cảnh cùng nhau chuẩn bị đám cưới, gương mặt bố mẹ và bạn bè hai bên, quang cảnh ngày ngày trọng đại đấy, những chiếc thiệp xinh, những bó hoa cưới,… Chắc chắn bạn muốn lưu giữ lại tất cả những đúng không? Nhiều bạn lựa chọn lưu lại trong những bức ảnh trong những cuốn album. Nhưng những bức ảnh đứng im đâu thể hiện được hết những khung cảnh tuyệt vời đấy. Đó là lý do vì sao phim cưới lại quan trọng hơn những bức ảnh. Bởi có nó thể bắt được tất cả những chuyển động của mọi người, những cái ôm nồng nàn, những giọt nước mắt lăn dài, những ánh mắt trìu mến, những cảnh trao nhẫn ý nghĩa hay những nụ hôn ấm áp,.. Lúc này, một chiếc máy quay như một đôi mắt sẽ bắt trọn được những khoảnh khắc biết chuyển động đấy. Để rồi mãi về sau, các bạn cùng gia đình mình có thể cùng ngồi bên nhau và nhớ ngày trọng đại đấy một cách chân thực nhất. Đấy là lý do tại sao xu hướng quay phim đám cưới đẹp lại được nhiều cặp Cô Dâu – Chú Rể lựa chọn đến vậy.

2. Có nên thử tự mình quay phim đám cưới đẹp không?

Nhiều cặp cô dâu – chú rể lựa chọn nhờ bạn bè hoặc người thân mang theo một chiếc máy quay để ghi lại toàn bộ cảnh vật diễn ra. Sau đó tự lấy video đi chỉnh sửa hoặc có thể nhờ ai đó biết chút về dựng phim chỉnh sửa lại. Như vậy họ chỉ tốn một chút tiền không quá nhiều để có một clip cưới cho riêng mình. So với việc đi thuê dân quay phim chuyên nghiệp thì rẻ hơn rất nhiều. Nhưng liệu kết quả có được như ý muốn?

Có một khách hàng chia sẻ với Boong Wedding rằng:”Tôi đã nhờ bạn và cả người thân mình quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong ngày trọng đại này. Tất cả có đến 3 máy quay cùng rất nhiều điện thoại nữa. Tôi đã tin tưởng rằng nhiều máy quay vậy sẽ giúp tôi ghi lại tất cả những gì có trong ngày cưới. Khi nhận được toàn bộ clip của bạn bè, tôi đã rất thất vọng. Hình ảnh rất khó xem và chạy đứt đoạn. Những cảnh quan trọng của chúng tôi như trao nhẫn, gia đình hai bên phát biểu, chúng tôi trao những nụ hôn, bố mẹ tiễn tôi về nhà chồng, những cái ôm của bạn bè và cả những giọt nước mắt của tôi đều không ghi lại được toàn bộ. Khi thì có người xen vào, khi thì quên quay, khi thì rung liên tục,…

Tôi đã nghĩ sẽ sưu tập các cảnh từ nhiều máy quay để làm thành một bộ phim trọn vẹn. Nhưng giờ nhìn vào không khác gì một clip trên youtube với chất lượng kém, hình ảnh chập chờn và nghe còn không rõ. Tuy khá buồn nhưng cũng chẳng dám trách bạn bè”

quay phim đám cưới đẹp
Ảnh hoặc clip cưới không được như ý nếu bạn không nhờ đến chuyên gia

Các bạn chỉ đơn thuần nghĩ đến việc tiết kiệm một chút tiền mà không nghĩ đến việc một dân không chuyên thì không thể quay được những thước phim đẹp với đầy đủ ánh sáng. Nhiều khi có thể trở thành thảm họa.

Đôi khi việc chỉnh sửa lại những clip này rất tốn công hoặc khó có thể tự chỉnh sửa được. Lúc này thuê một bên chỉnh clip có khi còn tốn nhiều tiền hơn so với việc bạn thuê ngay từ đầu.

3. Lý do nên nhờ chuyên gia để quay phim đám cưới đẹp?

Khi sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới đẹp chuyên nghiệp, hai bạn sẽ có được một video bắt trọn những khoảnh khắc quan trọng nhất, ấn tượng nhất cho ngày cưới. Đặc biệt, với một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, có thể lựa chọn những khoảnh khắc một cách tinh tế, những pha xử lý góc hoàn hảo, ánh sáng luôn đầy đủ. Bạn sẽ không lo lắng về việc thiếu một cảnh nào đấy.

Bạn sẽ không phải lo lắng về mức giá. Một video cực kỳ hoàn hảo, được quay bởi các thiết bị chất lượng, cùng với các khâu chỉnh sửa, hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những thước phim tuyệt đẹp với mức giá rất hợp lý.

Việc lưu giữ lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại này là một việc quan trọng, là một phần không thể thiếu. Bạn nên đầu tư nhờ đến chuyên gia quay đám cưới để không phải bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong dịch vụ làm video phóng sự cưới, dịch vụ dựng video đám cưới một cách chuyên nghiệp, hệ thống máy ảnh hiện đại với cảm biến lớn như Sony A7S3Sony A7 Mark IV và ống kính chất lượng cao Flycam Mavic 3Gopro Hero 10 Black,… Hãy đến ngay với BoongWedding, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng đôi bạn để ghi dấu lại những khoảnh khắc quan trọng trong ngày lễ trọng đại này.

Xem thêm:

Nguồn: Boongwedding.com