Quay phim phóng sự cưới giá rẻ là một cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên google, cho thấy nhu cầu về loại hình dịch vụ này rất cao. Thế nhưng, liệu giá rẻ thì có đảm bảo, ưu nhược điểm của dịch vụ này là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Boong Wedding Film một vài đặc điểm của dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ để xem nó có thực sự phù hợp với bạn không nhé!

Xem thêm:

quay phim phóng sự cưới giá rẻ

1. Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí chắc chắn là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ. Mỗi đám cưới sẽ thường ngốn mất của CD-CR tới vài chục cho đến cả trăm triệu đồng, vì vậy, tâm lý chung sẽ là tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản ấy. Quay phim phóng sự cưới là một dịch vụ khó định giá. Thường thi dựa vào thương hiệu của ekip, độ dài của buổi lễ thì sẽ xác định được mức giá nhiều hay ít. Nói như vậy thì quay phim phóng sự cưới giá rẻ có thể vì lí do tên tuổi của ekip chưa phải là nổi bật, hoặc do thời gian buổi lễ ngắn chứ chưa chắc đã do chất lượng sản phẩm không tốt.

Làm việc nhanh gọn

Những hợp đồng với giá trị nhỏ sẽ dễ giải quyết và làm việc hơn rất nhiều so với những hợp đồng trị giá lớn. Nếu lựa chọn những đơn vị quay phim phóng sự cưới giá rẻ, bạn sẽ có được một quy trình làm việc nhanh gọn, đôi khi không cần chuyển khoản trước mà có thể trả trực tiếp sau buổi lễ. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên bỏ qua hợp đồng bởi đó là căn cứ để đánh giá sản phẩm hay giải quyết các vấn đề sau này.

2. Nhược điểm

Mức độ đảm bảo không cao

Có một sự thật là bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm lung linh như trong MV ca nhạc nếu bạn không bỏ ra một số tiền lớn. Với ngân sách hạn chế, sản phẩm của bạn vẫn sẽ có thể đạt chất lượng tốt nếu như kĩ thuật quay của ekip tốt, không phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị. Bên cạnh đó, nếu bạn không trao đổi rõ ràng với ekip, hoặc bỏ qua bước hợp đồng thì mức độ đảm bảo sẽ không cao, sau này rất khó đối chiếu và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Hạn chế về dịch vụ

Hơn nữa, có thể với mức giá rẻ, bạn sẽ bị một chút hạn chế về yêu cầu. Có thể trong báo giá sẽ không bao gồm các cảnh quay đón tiếp khách khứa lúc đầu, hoặc không trả file gốc hay nhân sự không đủ để quay toàn bộ buổi lễ…

quay phim phóng sự cưới giá rẻ

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ

Với những ưu, nhược điểm trên, các cặp CD-CR nên cân nhắc thật lỹ khi chọn lựa ekip quay phim phóng sự cưới cho mình. Một số lưu ý để việc tìm kiếm và quyết định của bạn nhanh chóng hơn:

  • Khi hỏi báo giá, hãy hỏi tất cả những dịch vụ kèm theo trong gói, bạn cũng có thể bàn bạc để thêm một số yêu cầu ngoài lề để phù hợp với đám cưới của mình hơn.
  • Không bao giờ quên làm hợp đồng để thống nhất yêu cầu và tiêu chí đối chiếu.
  • Bàn bạc kĩ với ekip và theo sát công việc trong đám cưới, Bạn có thể nhờ môt người thân để ý tới ekip quay vì bạn sẽ rất bận với các lịch trình của mình.
  • Một tip đặc biệt là nếu bạn không muốn lo lắng những vấn đề này, hãy nhờ đến một đơn vị tư vấn tổ chức đám cưới, họ sẽ lo việc tìm kiếm. Hơn nữa, với mối quan hệ và liên kết với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho đám cưới, chắc chắn mức giá họ tìm được sẽ có nhiều ưu đãi.

Boong Wedding Film – Quay phim phóng sự cưới chất lượng, giá hợp lý nhất

BWF đã có kinh nghiệm 4 năm trong nghề quay phim chụp ảnh, từng gặp nhiều cặp CD-CR với những ngân sách khác nhau, tất cả chúng tôi đều đáp ứng được. Boong Wedding Film không đảm bảo cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi có dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho các cặp đôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

✔ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Màu ảnh / film đều trong veo, với công nghệ blend màu đúng chất.

  Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, cam kết không phát sinh

Với một số thông tin như trên, chắc hẳn bạn đã có cơ sở hơn để lựa chọn ekip quay phim phóng sự cưới phù hợp với nhu cầu của bản thân. Boong Wedding rất mong được đồng hành cùng các bạn trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời, được làm cho hành phúc của 2 bạn thêm trọn vẹn.

Xem ngay giá quay phim cưới, giá chụp ảnh phóng sự cưới

Liên hệ tư vấn và đặt lịch quay phim phóng sự cưới!

Boong Wedding Film
Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
www.vimeo.com/boongwedding
Giờ làm việc: 9h30-19h các ngày trong tuần.
For international enquiries please contact: 096.538.9669

Nguồn: boongwedding.com