Nhiều bạn trẻ hiện nay đứng trước khá nhiều sự lựa chọn trong đám cưới của mình: tự quay phim, chụp ảnh, sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới. Miễn sao có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá nhất, ấn tượng nhất để lưu giữ cảm xúc sau này ôn lại. Tuy nhiên, hẳn có rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp cho đám cưới của mình trong việc ghi lại những khoảnh khắc trong đám cưới của mình – nên tự quay phóng sự cưới hay tìm đến các chuyên gia?

quay phim phóng sự đám cưới

Tại sao nên quay phim phóng sự đám cưới?

Có nhiều cô dâu sau nhiều năm đám cưới có tâm sự rằng: dù những ký ức vẫn còn rất rõ ràng, nhưng những cảm xúc trong khoảnh khắc được cầu hôn thì không còn trọn vẹn. Họ không còn nhớ nổi anh ấy đã nói gì, ánh mắt, biểu cảm đã khiến người phụ nữ rung động đến mức nào…

Mặc dù trong đám cưới, có rất nhiều bức ảnh được ghi lại, nhưng những bức ảnh đó đôi khi không tái hiện được hết những chuyển động tạo nên cảm xúc cho những khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Một giot nước mắt rơi vì cảm động, một nụ cười hạnh phúc, một cái nắm tay trìu mến nhẹ nhàng, ánh mắt tha thiết hai người trao nhau… Tất cả những cảm xúc đó, không phải mọi bức hình đều có khả năng ghi lại được.

Trong khoảnh khắc đó, một ống kính máy quay mới có thể thay một cặp mắt, ghi lại toàn bộ những phút giây ngọt ngào nhất để lưu giữ trọn vẹn cảm xúc cho bạn sau này. Không phải máy ảnh, mà trong những sự kiện thực sự trọng đại và cần lưu giữ một cách trọn vẹn, cần phải có một chiếc máy quay mới giúp bạn thực hiện nhiệm vụ đó. Chính vì những lý do này mà quay phim phóng sự đám cưới đã và đang trở thành một thủ tục không thể thiểu, đặc biệt là trong đám cưới của các bạn trẻ.

quay phim phóng sự đám cưới

Nên tự quay phim phóng sự đám cưới hay tìm đến các chuyên gia?

Những khó khăn khi tự quay phim phóng sự đám cưới

Trong đám cưới, có rất nhiều chi phí cần phải lo nên thường cô dâu chú rể sẽ khá đắn đo khi muốn tìm đến đơn vị có cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới như Boongwedding,…, vì nghĩ rằng sử dụng dịch vụ này với mức giá cao sẽ không phải là một lựa chọn khôn ngoan. Thay vào đó, họ thường có xu hướng dùng máy quay tự có, nhờ bạn bè hoặc người thân quay lại những khoảnh khắc quan trọng rồi sau đó sẽ tự mình edit và xây dựng clip.

Tuy nhiên, nhiều cặp đôi sau khi sử dụng giải pháp đó lại gặp phải những vấn đề không ngờ tới. Do những đoạn phim do bạn bè/người thân quay lại một cách không chuyên, nên những thước phim bị rời rạc, gián đoạn, rung lắc bởi những phút phân tâm hay những chuyển động ngoài ý muốn. Thêm nữa, nhiều cô dâu “tiếc hùi hụi” bởi khi xem lại những đoạn phim quan trọng, màu sắc bị tối, những đóa hoa cưới thay vì rực rỡ thì lại mang màu sắc xám xịt, những phút giây ấn tượng bị mờ nhòe, vỡ nét… Khiến khâu hậu kỳ thực sự vất vả, thậm chí họ phải tốn kém nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới chuyên nghiệp – để xử lý và khắc phục lại những đoạn phim đó mà kết quả nhận được không như ý muốn.

quay phim phóng sự đám cưới

Dịch vụ quay phim phóng sự cưới sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một video quay lại những khoảnh khắc quan trọng nhất, ấn tượng nhất trong đám cưới của mình. Đặc biệt, với đội ngũ cameraman chuyên nghiệp, lựa chọn khoảnh khắc một cách tinh tế, những pha xử lý góc máy hoàn hảo sẽ “bắt” kịp những phút giây đắt giá nhất trong đám cưới của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng về việc bỏ lỡ điều gì trong đám cưới của mình.

Thêm nữa, nếu trước đó bạn lo lắng về mức giá, thì từ bây giờ bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng nữa. Một video clip quay phim phóng sự đám cưới cực kỳ hoàn hảo được quay bởi những thiết bị cho chất lượng video lên đến 4K cực kỳ tinh xảo và sắc nét, cùng với khâu chỉnh sửa, hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn thước phim với chất lượng hoàn hảo cùng mức giá cực kỳ hợp lý… Mà dù có là hiện tại hay sau này, khi xem lại, bạn sẽ hoàn toàn không phải hối hận vì đã sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới cho ngày trong đại của mình.

Hãy tìm đến với Boongwedding nếu bạn cho nhu cầu quay phim phóng sự cưới. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần làm trọn vẹn đám cưới của hai bạn.

Xem thêm:

Lập kế hoạch cho đám cưới hoàn hảo

6 ý tưởng quay phim cưới hot nhất 2017

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BOONG WEDDING FILM
Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nguồn: boongwedding.com