Quay phim cưới chuyên nghiệp tại Boong Wedding là hình thức quay phim nghệ thuật chuyên nghiệp từ các camera man dày dặn kinh nghiệm. Quay phim cưới sẽ giúp cô dâu chú rể lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, thiêng liêng trong ngày cưới của mình, làm nên những trang đầu trong cuốn nhật ký hành trình chung đôi. Vậy quay phim cưới chuyên nghiệp tại Boong Wedding có gì khác biệt so với những địa chỉ quay phim phóng sự cưới khác? Hãy cùng Boong tìm hiểu và khám phá nhé!

Quay phim cưới chuyên nghiệp là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản, quay phim cưới chuyên nghiệp là dạng phim phóng sự cưới ghi lại những cảm xúc tự nhiên nhất – những khoảnh khắc vàng chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời cô dâu chú rể, nhưng với phong cách quay nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn, để những khoảnh khắc ấy thực sự là những giây phút ấn tượng, sâu sắc, chân thực và đáng giá nhất.

Tuy nhiên, để thể hiện được sự chân thực với những cảm xúc mộc mạc và “thật” nhất, nhưng vẫn dưới góc nhìn thực sự nghệ thuật, trữ tình mang lại cảm giác ấn tượng cho người xem, người quay phim phóng sự cưới nghệ thuật thực sự phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với một tâm hồn nhạy cảm và tinh tế với óc sáng tạo độc đáo.

Đầu tiên là con mắt tinh tế để nhận ra được ảnh hưởng của những yếu tố nhỏ nhất lên khung hình. Đó có thể là ánh sáng, âm thanh, là độ ẩm trong không khí, hay thậm chí là cách một chiếc lá sẽ cuốn theo chiều gió. Để điều chỉnh được những yếu tố này sao cho lên hình được đẹp nhất, người quay phim trước khi khởi quay đã phải làm việc với đội ngũ chuyên gia gồm người dựng khung giá treo phim, người thiết kế bối cảnh, người phụ trách kỹ xảo đặc biệt v.v… – Theo thegioidienanh.vn

Vì sao nên chọn dịch vụ quay phim phóng sự cưới chuyên nghiệp của Boong Wedding Film?

✔ Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Chúng tôi sử dụng những thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500, ..

✔ Cách chọn góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ cưới mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những thước hình để hợp với bài hát đó nhất!

✔ Màu ảnh / film đều trong veo,với công nghệ blend màu đúng chất.

✔ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Một số sản phẩm phim cưới mà chúng tôi đã thực hiện:Boong Wedding Film luôn lấy sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm mục tiêu cũng như động lực cố gắng để làm nghề và hoàn thiện hơn dịch vụ quay phim đám cưới Hà Nội mình cung cấp. Đội ngũ Boong Wedding luôn cố gắng đem tới khách hàng trải nghiệm cho 1 lễ cưới hoàn hảo nhất bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc của ê kíp, cùng với đó là một mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Xem thêm: Báo giá chụp phóng sự cưới

Liên hệ tư vấn và đặt lịch quay phim đám cưới Hà Nội

Boong Wedding Film

Địa chỉ: số 3 ngõ 280 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hà Nội
Email   : binh.eventus@gmail.com
Hotline/Zalo  : 096.538.9669 – Mr Bình

Nguồn: boongwedding.com