Boong Wedding là một đội ngũ gồm những con người trẻ – chuyên nghiệp – hiện đại của thế kỷ mới, chúng tôi tin vào một hướng đi khác với những gì trong truyền thống. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là có thể tạo nên được những kỉ niệm, dư âm ngọt ngào về một đám cưới đẹp nhất trong lòng mỗi người. Chúng tôi xin cung cấp bao giá các dịch vụ quay phim phóng sự cưới bao gồm 4 gói dịch vụ chính:

  • Gói chụp ảnh ăn hỏi
  • Gói quay phim ăn hỏi
  • Gói chụp ảnh phóng sự cưới
  • Gói quay phim phóng sự cưới

Dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới của Boong Wedding Film có gì khác biệt?

✔ Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ quay phim chụp ảnh cưới đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Chúng tôi sử dụng những thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500, ..

✔ Cách chọn góc quay phim chụp ảnh cưới nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ cưới mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những thước hình để hợp với bài hát đó nhất!

✔ Màu ảnh / film đều trong veo,với công nghệ blend màu đúng chất.

 Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Boong Wedding hi vọng sẽ được trực tiếp tham gia lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc nhất trong đời của bạn và người thương qua những thước phim quay phim chụp ảnh cưới mà chúng tôi ghi lại!

 

Xem ngay Giá quay phóng sự cưới, giá chụp ảnh phóng sự cưới

Liên hệ tư vấn và đặt lịch quay phim chụp ảnh cưới!

Boong Wedding Film
Hotline : 096.538.9669
Email   : binh.eventus@gmail.com
Địa chỉ: Số 3 ngõ 280 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
www.vimeo.com/boongwedding
Giờ làm việc: 9h30-19h các ngày trong tuần.
For international enquiries please contact: 096.538.9669 ( Imess)

Nguồn: boongwedding.com