Chọn cho mình style đơn giản mà tự nhiên, lấy chiếc xe PKL làm nền và tình yêu của hai người làm nhân tố chính, bộ ảnh cưới phượt thủ lung linh này đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn trên mạng xã hội. Đây cũng chính là một gợi ý chụp ảnh cưới mới mẻ từ BoongWedding dành cho các cặp đôi mê phượt và chuẩn bị kết hôn.

Xem thêm:

Là những người “thích xê dịch” và những phượt thủ chân chính, Lê Thái Học (1991) và Hoàng Thu Thảo (1992) đã nảy nở tình yêu trên những cung đường ngoằn ngoèo khắp đất nước. Quyết định về chung một nhà, họ đã lên ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới phượt thủ của mình.

Bộ ảnh siêu “chất” này ra đời dựa trên đam mê về tốc độ và sở thích rong ruổi, trải nghiệm những cung đường mới của Thái Học và Thu Thảo. Không quá cầu kì, chỉ sử dụng những trang phục, vật dụng quen thuộc vốn được dùng trong các chuyến đi phượt trước đó của đôi bạn trẻ, nhưng ý tưởng cũng như chính tình yêu của hai người đã khiến những bức ảnh trở nên lung linh lạ thường.

Thái Học sinh năm 1991, hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh Decal cho Biker, còn nữ chính trong bộ ảnh, cũng là vợ sắp cưới của Thái Học là Thu Thảo – là bà chủ trẻ xinh đẹp của một tiệm dán xe ở HN.

Bộ ảnh cưới này đã được hai người lên ý tưởng từ 1 tháng trước đó và chỉ thực hiện trong vòng 2 ngày, gồm hai phần là ảnh kỷ niệm bình thường và một phần là album ảnh cưới. Tuy nhiên, tới gần thời điểm đám cưới, album cưới mới được đăng tải hoàn thiện.

Nhưng dù vậy thì bộ ảnh “demo” này cũng đủ xuất sắc khi nhận về hơn 5000 lượt like và hàng trăm lượt bình luận, ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ, chúc phúc cho đôi bạn trẻ cũng như hy vọng có thể thực hiện một bộ ảnh cưới ý nghĩa như vậy cùng người mình yêu.

ảnh cưới phượt thủ

Ngày 12 tháng 2 tới, Thái Học Và Thu Thảo sẽ chính thức làm lễ cưới tại quê hương Thái Bình, dưới sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình.

Những bức ảnh cưới phượt thủ đã cho thấy sự tâm đầu ý hợp của đôi bạn trẻ và thể hiện niềm say mê chinh phục những cung đường của họ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới quay phim cưới hàng đầu Hà Nội

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

BOONG WEDDING FILM
Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nguồn ảnh: Trần Duy Bình –  Boong Wedding Studio

Nguồn bài viết: boongwedding.com