Đèn dây là một chi tiết trang trí cực kỳ lãng mạn, giá cả phải chăng có thể hoàn toàn biến đổi không gian. Còn được gọi là đèn lấp lánh hoặc đèn tín hiệu bistro, chúng là một cách linh hoạt để tạo ra một chút ánh sáng “ảo diệu”, từ một đám cưới ngoài trời cho đến một bữa tiệc khiêu vũ quyến rũ.

Chỉ cần đảm bảo phạm vi không gian của bạn trước khi bạn quyết định kết hợp chúng để trang trí đám cưới. Không chỉ vậy, những dây đèn này sẽ khiến cho đám cưới của bạn trở nên lộng lẫy hơn trong clip quay phim cưới hỏi. Boong Wedding giới thiệu tới các bạn 7 cách khác nhau để kết hợp ánh sáng vui tươi này vào lễ cưới của bạn.

Xem thêm: 4 bước tổ chức đám cưới để có clip phóng sự cưới ấn tượng

1. Quấn quanh các cột trong lễ đường

trang trí đám cưới

Các cột trong lễ đường là những chi tiết kiến trúc đẹp, tạo ra sự ngăn nắp của không gian mà thường không được chú ý. Trang trí đám cưới với một vài dây đèn quấn quanh các cột trong suốt dọc lối vào sẽ thu hút ánh nhìn của khách mời.

2. Treo phía trên bàn tiệc ngoài trời

trang trí đám cưới

Việc treo các dây đèn bên ngoài trời sẽ tạo một “trần giả” trên bàn ăn ngoài trời. Việc bổ sung ánh sáng trên cao cũng sẽ có ích khi mặt trời lặn – không chỉ vậy, nó sẽ tạo ra bầu không khí kì ảo và ấm áp cho bữa tiệc.

3. Sử dụng làm nền trang trí đám cưới

trang trí đám cưới

Lắp một bức đèn dây chuyền phía sau nơi để bánh của bạn để trưng bày món tráng miệng nổi bật, hoặc treo thành hàng phía sau một photobooth (nơi chụp ảnh) của bạn cho một phông nền đảm bảo “dậy sóng” Instagram.

4. Treo đèn theo dáng “chiếc lều”

trang trí đám cưới

Nếu bạn đủ chi phí để trang tri đám cưới thật lộng lẫy, hãy cứ làm tất cả những gì bạn muốn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng ánh sáng tinh tế, hãy tìm đến một chuyên gia. Cho họ thấy không gian tổ chức đám cưới của bạn, bàn bạc về ý tưởng và họ sẽ có thể tạo ra đám cưới đẹp như trong mơ của bạn. Ví dụ, tạo ra một chiếc lều bằng đèn dây nho nhỏ dành riêng cho bàn ăn của cô dâu chú rể cũng là một ý tưởng độc đáo.

5. Quấn quanh các điểm nhấn nổi bật

trang trí đám cưới

Có một phụ kiện trang trí đám cưới nào mà bạn muốn nó thực sự nổi bật? Một chữ hỉ đỏ hoặc đèn lồng treo trên trần nhà? Quấn một vài chiếc đèn xung quanh những điểm đó và làm nó trở nên rực rỡ khi đêm xuống.

6. Kết hợp với hệ thống đèn khác

trang trí đám cưới

Nếu bạn cần mang thêm nhiều ánh sáng vào không gian đám cưới của bạn, đèn lồng giấy trên mặt đất kết hợp với đèn dây sẽ giúp tạo ra một không gian ấm cúng (và đủ ánh sáng).

7. Treo trên sàn nhảy/ sân khấu

trang trí đám cưới

Bạn không phải treo đèn trên toàn bộ không gian đám cưới. Nếu bạn muốn nhấn mạnh một khu vực cụ thể như sân khấu hoặc sàn nhảy, hãy tạo ra một không gian nhỏ bằng cách treo dàn đèn chiếu sáng trên những khu vực đó.

Với 7 cách sáng tạo với đèn dây như trên, Boong Wedding hi vọng các bạn sẽ trang trí đám cưới của mình thật rực rỡ, để cho tình yêu được thăng hoa trong không gian hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Nguồn: boongwedding.com