Thật nhàm chán nếu như tất cả những video cưới được tạo ra đều có cùng chung một cách thể hiện. Để mang lại nhiều gợi ý hơn cho cô dâu chú rể, chúng tôi đưa ra 6 ý tưởng được yêu thích nhất ở Boong Wedding. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một ý tưởng quay phim phóng sự cưới độc đáo cho đám cưới của bạn.

Xem thêm:

quay phim cưới đẹp

1. Quay phim cưới đa dạng

Đôi khi một phong cách xuyên suốt 3-4 phút trong video hôn lễ của bạn là chưa đủ. Nếu có khả năng, cô dâu, chú rể nên yêu cầu nhiếp ảnh gia tăng thêm góc máy, lấy thêm nhiều cảnh quay phim cưới hơn để khi biên tập có thể thiết kế kết hợp: tài liệu, điện ảnh, cảnh thực… Tăng thêm một số vào hiệu ứng hình ảnh, màu sắc để đa dạng và đẹp hơn.


Thêm một số hiệu ứng vào video cưới của bạn

2. Quay phim cưới và chỉnh sửa cùng ngày

Nghe có vẻ lạ nhưng đây đang là một trào lưu rất nổi bật được nhiều người lựa chọn. Nhiếp ảnh gia sẽ quay phim phóng sự cưới của bạn và sẽ chỉnh sửa luôn để chiếu cho các khách mời và cả cô dâu, chú rể xem trong suốt thời gian đám cưới diễn ra. Đoạn phim này có thể chưa thực sự hoàn thiện, tuy nhiên, những cảm xúc được ghi lại hoàn toàn chân thực và gần như nguyên vẹn.


chỉnh sửa và chiếu video luôn

3. Quay phim cưới theo phong cách điện ảnh

Một video cưới đẹp theo phóng cách điện ảnh không phải là một ý tưởng tồi cho các cặp đôi ưa thích sự lãng mạn. Sự kết hợp của màu sắc và tông màu đen trắng tương phản sẽ làm tăng vẻ quyến rũ cho loại hình điện ảnh vượt thời gian này. Không quá ngột ngạt hay phô trương, quay phim phóng sự cưới theo phong cách điện ảnh luôn hút mọi ánh nhìn từ những chi tiết nhỏ bé nhất.

Phong cách điện ảnh là một sự lựa chọn không tồi

4. Quay phim cưới đơn giản nhất

Cách quay phim phóng sự cưới đơn giản và tiết kiệm nhất nhưng lại mang lại kết quả hoàn toàn bất ngờ đó là chính bạn hoặc một người bạn của mình quay phim và thêm một chút chỉnh sửa, bạn sẽ có một đoạn video ngắn dành tặng gia đình, hoặc đăng lên web cưới của mình.

quay phim đơn giản, tiết kiệm

5. Quay phim cưới với chuyển động dừng

Xu hướng làm phim cưới với những chuyển động dừng thực sự rất ấn tượng. Hãy liên hệ với nhiếp ảnh gia và nhà làm phim của bạn xem họ có cung cấp dịch vụ hay liên kết với nhà làm phim nào không. Đây là phong cách làm phim pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển.

Trào lưu quay phim chuyển động dừng

6. Quay phim cưới theo phong cách video âm nhạc

Nếu bạn muốn một sự phá cách hoàn toàn, hãy thử trải nghiệm video cưới của mình với cách dựng và biên tập như một video âm nhạc đúng nghĩa. Đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên của cả cô dâu, chú rể lẫn khách mời.

phong cách video âm nhạc

Người ta thường nói:” Mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt”. Và. kết quả viên mãn nhất của tình yêu chính là hôn nhân- sự ràng buộc về cả pháp lí lẫn tinh thần. Chính vì thế, đám cưới chỉ đến gần như duy nhất một lần trong đời,cũng chính là thứ cảm giác độc nhất vô nhị khi được trở thành nhân vật chính của cả cô dâu lẫn chú rể. Bởi vậy, việc chọn lựa quay phim cưới theo phong cách phản ánh đúng cá tính và sở thích của cả hai sẽ là món quà vô giá, là nơi họ có thể được xem lại, được bồi hồi xúc động thêm lần nữa mỗi khi thưởng thức lại.

Trên đây là những gợi ý nho nhỏ về những cách dựng video được ưa chuộng nhất ở Boong Wedding, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều trào lưu quay phim cưới khác, có thể xem tại đây: Ý tưởng dựng clip đám cưới đẹp như phim

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP NHẤT

Hotline : 096.538.9669
Email   : boongwedding@gmail.com
Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Nguồn: BoongWedding