Cô dâu chú rể luôn là tâm điểm của clip đám cưới với những hoạt động điển hình như chuẩn bị, trang điểm, đón khách, ăn hỏi, cắt bánh, rót rượu hay cùng lên xe hoa. Tuy nhiên, nếu muốn clip đám cưới của mình thật thú vị và vui vẻ, các cặp đôi trẻ hãy thử tìm cho mình những hoạt động sáng tạo dễ thương cho cả khách mời để họ cũng nhớ về ngày cưới của các bạn như một ngày đầy hứng thú và là tư liệu cho việc quay phim phóng sự cưới thật đặc biệt.

Đặt photobooth và những khung hình “xịn” cho clip đám cưới

Khách tham dự lưu giữ kỉ niệm

Photobooth (buồng chụp ảnh tự động) vẫn còn là một khái niệm mới lạ ở Việt Nam. Nhưng nếu thường xuyên xem các bộ phim cưới nước ngoài, bạn có thể dễ dàng thấy, họ rất ưa chuộng sử dụng photobooth như một hoạt động giải trí. Khách mời đám cưới của bạn có người đến sớm, đến muộn, tại sao không tạo cho họ một không gian thư giãn “giết thời gian” nhỉ?

Khung hình vui nhộn cho clip đám cưới

Đặc biệt hơn nữa, hãy để một máy quay bí mật trong buồng chụp ảnh, chắc chắn bạn sẽ có thêm tư liệu quay phim phóng sự cưới của mình, nhất là khi bạn muốn clip trở nên vui nhộn và chân thật.

Khách tham dự có kỉ niệm để mang về, bạn có thể ghi hình những khoảnh khắc độc đáo

Clip đám cưới với cô dâu chú rể cùng chơi trò chơi dễ thương

Clip đám cưới trò chơi
Hình ảnh cô dâu chú rể trở nên thân thiện, gần gũi hơn trong mắt khách mời

 

Sau những lễ nghi bắt buộc, hãy để cho bản thân được thư giãn bằng một số trò chơi nhỏ khi cô dâu và chú rể có thể nói về mình hay kể những kỉ niệm khó quên khi đang yêu. Đây cũng là một hoạt động giúp cho clip đám cưới của bạn trở nên sinh động và nhiều tiếng cười. Thay vì chỉ tập trung vào những hình ảnh đặc trưng, hãy thử đưa thêm vào khuôn mặt xấu hổ của cô dâu hay nụ cười chiến thắng của chú rể để làm đa dạng clip.

Dành một góc riêng cho các bé chơi đùa cho clip đám cưới thêm ấm áp

Clip đám cưới góc trẻ em

Các bé thời gian chơi đùa tại đám cưới

Các ông bố bà mẹ thường xuyên cho con nhỏ đi dự đám cưới và “hậu quả” là thường xuyên phải trông chừng chúng. Nếu không muốn clip đám cưới của bạn trở nên hỗn loạn, hãy dành tặng những đứa trẻ một góc riêng.

Thêm phần tươi trẻ cho các khung hình

Bạn có thể để kẹo đủ màu, đồ chơi hay bút sáp màu để giữ các em nhỏ bận rộn. Hơn thế nữa clip đám cưới của bạn sẽ thêm phần thân thiện và ấm áp khi có tiếng cười nói của các em.

Mở màn clip đám cưới với cách xuất hiện ấn tượng

Clip đám cưới nhà phao

Thay vì chỉ chụp ảnh thông thường với bãi cỏ hay những khuôn hình cổng nhà. Hãy để sức sáng tạo và sự vui vẻ của đám cưới của bạn tiếp tục lan tỏa trong clip đám cưới bằng cách đưa vào một lâu đài phao. Bạn không bao giờ quá già cho một nhà phao trong clip đám cưới, ngược lại điều này sẽ khiến cho không khí của clip thật đáng yêu, hài hước.

Đặt những món snack độc lạ mang màu sắc cho clip đám cưới của bạn

Clip đám cưới kẹo bông

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ được ăn kẹo bông ở đám cưới chưa? Nếu mang thêm một thùng kẹo bông hồng, xanh, trắng vào đám cưới của mình, chắc chắn những người tham gia sẽ trầm trồ thán phục vì sự sáng tạo của bạn. Hơn thế nữa, kẹo bông còn mang đến cho clip đám cưới của bạn màu sắc của tuổi thơ. Một cách hay để lưu giữ tuổi trẻ phải không?

Tại Việt Nam có lẽ những hoạt động phá cách và các tính chưa được nhiều cặp đôi đưa vào trong clip đám cưới của mình. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích thử nghiệm và mong muốn sự khác biệt hãy thử những hoạt động này xem sao nhé!

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới ở đâu hay không biết chụp ảnh phóng sự cưới giá bao nhiêu có thể tham khảo ngay giá quay phóng sự cưới của Boong Wedding Film tại đây.

Xem thêm:

Nguồn: boongwedding.com